Nhu cầu văn phòng cho thuê tăng cao sau Tết

TP HCM nhu cầu thuê văn phòng sau Tết đã tăng cao trở lại, mọi việc mọi kế hoạch dần trở lại sau kỳ nghỉ dài ngày. Nhu cầu thuê văn phòng tăng cao khiến thị trường văn phòng cho thuê tại quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh và Tân Bình có chút tăng giá nhẹ.

 

Văn phòng cho thuê tại Tp HCM

 

Tuy nhiên thị trường văn phòng cho thuê vẫn được lấp đầy ở mức trên 85% tại các cao ốc văn phòng Tp HCM. Trên thực tế nhiều Doanh nghiệp đã chuyển dịch từ lựa chọn văn phòng sàn trống tự setup sang dạng văn phòng trọn gói (là văn phòng có sẵn nội thất bàn ghế và đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị để làm việc) . Con số tăng 17% từ tháng 3-2022 là con số chuyển dịch sang văn phòng trọn gói, vì lựa chọn này đem đến giá trị hợp lý hơn các Doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian để thi công setup nội thất văn phòng.

 

văn phòng cho thuê quận 3

 

 

Nhận định về Văn phòng trọn gói tại Tp HCM

 

Hiện nay các đơn đặt hàng tại các cao ốc văn phòng có sẵn nội thất đã đang tăng mạnh. Chúng tôi nhận định chỉ trong khoảng 2 quý đầu năm 2022 là đã phủ đầy lượng văn phòng trọn gói này. Nhu cầu tiếp tục kinh doanh sau Tết đã thôi thúc các Doanh nghiệp thuê văn phòng để hoạt động kinh doanh của mình.


Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian tìm thuê văn phòng hãy GỌI NGAY 0888 26 28 38 cho chúng tôi. Văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ ngay trung tâm Sài Gòn sẽ tư vấn giải pháp tìm thuê văn phòng nhanh nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

 

Xem thêm văn phòng cho thuê ở các quận khác

Văn phòng cho thuê quận 1Văn phòng cho thuê quận 3Văn phòng cho thuê quận 7
Văn phòng cho thuê quận Tân BìnhVăn phòng cho thuê quận Phú NhuậnVăn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

 


** Nhấn GỌI NGAY 0888 26 28 38 để chúng tôi sẵn lòng phục vụ tìm thuê văn phòng giúp bạn

 

Công ty TNHH NEW OFFICE | Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Trụ sở: Tầng lửng tòa nhà Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

VPLV: Tầng trệt TKX Building, 46/32 Nguyễn Công Hoan, phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline thuê văn phòng: 0888 26 28 38 – Điện thoại 028 6271 8379

Website: https://www.newoffice.vn

New Office