0888 26 28 38 info@newoffice.vn

Tin tức thuê văn phòng

Các mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng cho thuê đẹp
Các văn phòng này phải tạo ra môi trường làm việc thoải mái, thuận lợi cho nhân viên. Các kiến trúc văn phòng cho thuê thì cũng khá nhiều nhưng đều có những điểm chung và khác biệt nhất định. Những mẫu kiến trúc thì có thể không ảnh hưởng nhiều đến văn phòng cho thuê.
Bất ngờ với cách trang trí văn phòng làm việc đơn giản mà đẹp
Ngôi nhà thân yêu của riêng mình thì chắc hẳn là bạn cũng tốn nhiều thời gian để trang trí thì tại sao bạn không thử trang trí văn phòng làm việc của riêng mình? Văn phòng làm việc là nơi mà bạn dành nhiều thời gian trong ngày, đây cũng là nơi bạn dùng để việc trong cả ngày. Việc trang trí cho văn phòng làm việc là một việc cần thiết.
Nên trồng và để những loại cây gì trong phòng làm việc để giảm stress
Nên trồng cây gì trong phòng làm việc để giải toả căng thẳng mệt mỏi trong thời gian làm việc. Điều đó đã được khoa học chứng minh, những áp lực từ công việc, các triệu chứng uể oải, khô cổ, khô da, đau nhức đầu của dân văn phòng sẽ được khắc phục nếu tăng thêm mảng xanh bằng cách trồng cây trong phòng làm việc.
Cách bố trí văn phòng làm việc đẹp tiếp thêm năng lượng
Cách bố trí văn phòng làm việc đẹp sẽ mang đến cho không gian làm việc trở nên thú vị và màu sắc hơn. Văn phòng làm việc đẹp cũng góp phần không nhỏ cho việc tiếp thêm năng lượng cho nhân viên làm việc tích cực hơn. Do đó chúng ta nên chú ý đến phòng làm việc xanh.
4 điều doanh nghiệp cần biết khi chuyển văn phòng làm việc
Chuyển phòng làm việc mới là trường hợp chúng ta sẽ gặp ít nhất một lần trong đời, để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí chúng ta cần lên kế hoạch và chuẩn bị thật kỹ. Bên cạnh đó việc chuyển văn phòng cũng cần phải chú ý đến các vấn đề phong thuỷ để đảm bảo mọi việc được suôn sẻ trong suốt thời gian làm việc tại địa điểm mới.
Những loại cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh
Việc nắm rõ những loại cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh sẽ góp phần giúp cho chủ nhân của văn phòng thu hút được nguồn tài lộc, vượng khí và xua tan đi các ảnh hưởng xấu đến công việc của mình. Mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ sẽ có một loại cây phong thủy riêng, đây là điều chúng ta phải chú ý!
Bố trí không gian văn phòng làm việc đẹp và tốt ?
Việc tìm kiếm cho mình một không gian văn phòng làm việc đẹp và tốt luôn là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình. Vậy giả sử chúng ta đang có một văn phòng làm việc và muốn cải thiên cho nó đẹp hơn lúc trước thì nên bố trí như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này.
Mẹo trang trí văn phòng làm việc độc đáo dành cho doanh nghiệp
Không gian làm việc trong văn phòng càng thông thoáng, càng khoa học, năng động không chỉ  mang lại hiệu quả trong công việc mà còn đem lại nguồn cảm hứng cho người làm việc.
Tiêu chí để lựa chọn văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn
Tiêu chí để chọn văn phòng cho thuê phù hợp là câu hỏi mà chúng tôi nhận được thời gian gần đây. Không phải cứ ở trung tâm, ở những địa điểm sang trọng mới gọi là vị trí vàng.
Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy để thuận lợi trong sự nghiệp
Cách bố trí văn phòng đang là điều quan tâm của những công ty. Sự nghiệp thăng tiến hay đi xuống không phải chỉ riêng năng lực, vận may của bản thân mà còn dễ bị ảnh hưởng bị vị trí phong thủy phòng làm việc của bạn.
Giải pháp: Thuê văn phòng quận 1 cho doanh nghiệp mới thành lập
Số lượng doanh nghiệp gia tăng không ngừng kèm theo đó là nhu cầu tìm văn phòng cho thuê cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, rất nhiều doanh nghiệp có ý định mở văn phòng tại quận 1.
20 mẹo tìm thuê văn phòng hiệu quả cho những doanh nghiệp với thành lập
Tìm thuê văn phòng là một công đoạn khá khó khăn đối với những ai mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm. Nhiều quyết định sai lầm có thể ảnh hưởng đến đến hoạt động phát triển của công ty sau này.
Message UsNhắn Tin