Giải pháp: Thuê văn phòng quận 1 cho doanh nghiệp mới thành lập

Theo số liệu từ Tổng cục thống kê (Bộ KH&ĐT), nhờ việc cải thiện môi trường đầu tư, có 126.859 doanh nghiệp thành lập tính riêng trọng năm 2017. Số lượng doanh nghiệp gia tăng không ngừng kèm theo đó là nhu cầu tìm văn phòng cho thuê cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, rất nhiều doanh nghiệp có ý định mở văn phòng tại quận 1. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến cho các bạn những giải pháp có thể sử dụng trong trường hợp doanh nghiệp mới thành lập.

 

Đầu tiên, chúng ta nên tìm hiểu, tại sao văn phòng cho thuê quận 1 lại hấp dẫn các doanh nghiệp mới thành lập, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp.

 

Đặc điểm văn phòng cho thuê quận 1

 

Văn phòng cho thuê quận 1 có những đặc điểm như sau:

 

  • Tạo sự uy tín ngay từ địa chỉ: Các doanh nghiệp có địa chỉ  tại quận 1 luôn dễ thu hút khách hàng hơn so với những quận ngoại ô, ngoại thành.
  • Quận 1 là quận trung tâm thành phố nên các dịch vụ tư nhân và và nước luôn sẵn có và đầy đủ với chất lượng cao. Vì vậy, doanh nghiệp không phải tốn nhiều thời gian di chuyển và thực hiện giao dịch.
  • Số lượng văn phòng tang lên nhiều với các mức giá và dịch vụ đa dạng: hiện tại có trên 800 tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 1, số lượng này vẫn đang không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu không ngừng của doanh nghiệp. Mức giá cũng linh hoạt với các văn phòng cho thuê trọn gói giá rẻ đến những văn phòng hạng A sang trọng, diện tích lớn. Ngoài ra, các dịch vụ như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,… cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu sở hữu văn phòng sang trọng, địa chỉ đẹp nhưng giá thấp.

 

Tư vấn doanh nghiệp mới thành lập thuê văn phòng quận 1

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và môi giới văn phòng cho thuê chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng một trong các loại dịch vụ sau:

 

Thuê văn phòng trọn gói

 

Văn phòng trọn gói cũng được biết đến nhu văn phòng chia sẻ. Văn phòng trọn gói là một loại hình thức văn phòng được thiết kế và trang bị đầy đủ các thiết bị và nhân lực cần có như: lễ tân, trang thiết bị văn phòng, phòng họp,... Các doanh nghiệp sẽ chia sẻ dịch vụ này với nhau bù lại, tất cả cùng được sở hữu những dịch vụ tiện ích sang trọng hiện đại giá rẻ.

 

Dịch vụ văn phòng ảo

 

Dịch vụ văn phòng ảo cho doanh nghiệp mới thành lập

Văn phòng ảo (Virtual Office) là hình thứ văn phòng mà nhân viên không thường trực làm việc tại văn phòng, thay vào đó, mục đích sử dụng chính là làm việc với đối tác và khách hàng.

 

Xem thêm: Văn phòng ảo | Dịch vụ văn phòng ảo

 

Lợi ích của văn phòng ảo cũng tương tự như văn phòng chia sẻ, phù hợp sử dụng cho những văn phòng mới thành lập, những văn phòng không yêu cầu nhân viên làm việc có mặt tại văn phòng,…, những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường.

 

Thuê văn phòng diện tích nhỏ

 

Văn phòng diện tích nhỏ hiện nay có rất nhiều (xem danh sách văn phòng diện tích nhỏ tại quận 1 TPHCM - 10m2, 15m2, 20m2, 30m2). Đi thuê văn phòng truyền thống như vậy sẽ giúp các doanh nghiệp mới nâng cao khả năng quản lí chi phi doanh nghiệp. Lúc này toàn bộ các trang thiết bị nội thất văn phòng đều phải do doanh nghiệp quản lí

 

Thuê văn phòng diện tích nhỏ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tìm văn phòng cho thuê, chúng tôi sẽ đưa đến những giải pháp phù hợp và tốt nhất đến khách hàng.

 

Liên hệ Newoffice để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất.

 

New Office