Cách bố trí văn phòng làm việc đẹp tiếp thêm năng lượng

Cách bố trí văn phòng làm việc đẹp sẽ mang đến cho không gian làm việc trở nên thú vị và màu sắc hơn. Văn phòng làm việc đẹp cũng góp phần không nhỏ cho việc tiếp thêm năng lượng cho nhân viên làm việc tích cực hơn. Do đó chúng ta nên chú ý đến phòng làm việc xanh.

 

Tuy nhiên một số doanh nghiệp vẫn chưa biết bố trí, decor văn phòng như thế nào để mang đến sự độc đáo cho văn phòng. Các bạn có thể yên tâm nhé trong bài viết này New Office xin chia sẻ với bạn những cách trang trí văn phòng xanh theo xu hướng hiện nay.

 

Trồng thêm cây cảnh ở hành lang

 

Trồng cây tại các hành lang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì hành lang là lối đi nên cũng không tốn quá nhiều không gian tại văn phòng, bên cạnh đó cây xanh tạo sự thoải mái, thư giãn khi nhân viên hoặc khách hàng đi ngang hành lang.

 

Trồng cây xanh ở hai bên hành lang

 

Cây xanh mang đến sự thoáng mát, trong lành cho không khí. Nên chọn các loại cây chậu vừa, dạng cây cảnh có thể chịu bóng râm không cần đến ánh nắng mặt trời hoặc bạn có thể trồng các giỏ hoa để mang đến sự tươi tắn cho văn phòng.

 

Xem thêm: 4 điều doanh nghiệp cần biết khi chuyển văn phòng làm việc.

 

Cây dây leo trong văn phòng

 

Dây leo trên trần tại văn phòng là một ý tưởng mới lạ vô cùng độc đáo cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những công việc cần có sự sáng tạo thì đây là một cách để trang trí cho văn phòng thêm nét độc đáo.

 

Trồng dây leo tại văn phòng

 

Thử tưởng tượng, khi ngồi làm việc dưới những tán cây leo xanh mát rượi thì tuyệt vời còn gì bằng. Các loại dây leo thường được sử dụng là cây xương rồng hột, nho, trầu bà. Loại cây này dễ sống và ưa bóng râm nên có thể dễ dàng biến tấu, trang trí theo ý muốn trong văn phòng.

 

Tạo các vách ngăn bằng cây xanh

 

Giữa những tấm vách ngăn chật chội của văn phòng, được tô điểm bằng những chậu cây xanh sẽ làm chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đặt những chậu cây ở đây góp phần giảm sự nhàm chán trong thời gian làm việc, tăng thêm mảng xanh cho không gian và những cây xanh này giúp trao đổi oxi mang đến năng lượng cho nhân viên tốt hơn.

 

Vách ngăn được làm từ cây xanh

 

Trên đây là 3 kiểu sáng tạo mang thêm cây xanh đến cho văn phòng của bạn. Các bạn có thể áp dụng và kết hợp với sở thích, sự sáng tạo để tạo ra nét độc đáo riêng cho văn phòng của mình.

 

Khi các bạn có nhu cầu tìm cơ sở cho thuê văn phòng quận 1 thì hãy liên hệ ngay với New Office để được tư vấn và nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp với bản thân mình.

New Office