Các mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng cho thuê đẹp

Văn phòng cho thuê thì đã quá phổ biến trong thành phố Hồ Chí Minh. Dường như ai muốn thành lập công ty vừa và nhỏ thì đều nghĩ đến việc thuê văn phòng. Những công ty có những văn phòng đẹp và bắt mắt chắc chắn sẽ giành được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Vì vậy, chọn lựa văn phòng cho thuê cũng khá là quan trọng đối với công ty.

Các văn phòng này phải tạo ra môi trường làm việc thoải mái, thuận lợi cho nhân viên. Các kiến trúc văn phòng cho thuê thì cũng khá nhiều nhưng đều có những điểm chung và khác biệt nhất định. Những mẫu kiến trúc thì có thể không ảnh hưởng nhiều đến văn phòng cho thuê.

Quan trọng là cách bố trí văn phòng sau khi thuê để cho nhân viên làm việc thoải mái nhất. Những mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng cho thuê thường thì dựa trên các loại văn phòng cho thuê và một vài yếu tố quan trọng khi thiết kế.

Loại văn phòng cho thuê

Tìm kiếm văn phòng cho thuê hiện nay cũng không quá khó. Các tòa nhà dùng để cho thuê văn phòng và cách thiết kế văn phòng cho thuê thì có những dạng sau đây. Đầu tiên là những văn phòng cho thuê loại 1, loại này dễ nhận biết.

Nếu bạn nhìn thấy những tòa nhà nào mà trên 5 tầng thì có thể đây là những loại văn phòng cho thuê loại 1. Còn những văn phòng nào mà chia nhỏ ra để cho thuê thì đó những văn phòng loại 2. Còn loại 3 thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp là những dạng nhà ở dưới phố được thuê làm văn phòng. Đây kiến trúc văn phòng cho thuê chung mà ta có thể dễ dàng nhận thấy được. Những nơi cho thue van phong quan phu nhuan thường có những tòa nhà loại 1, 2 hoặc 3.

Các loại văn phòng cho thuê hiện đại thì có 3 dạng sau. Những tòa nhà dạng A thì thường có diện tích là trên 10000m2/sàn. Cơ sở vật chất của những văn phòng loại A cũng khá tốt, chẳng hạn có 4 thang máy. Tầng hầm thì là 3 hoặc 4, có chỗ thoát hiểm nữa. Nếu dưới 20 tầng thì là loại B, loại này thì cơ sở vật chất không bằng loại A, số tầng thì chỉ dưới 20, thang máy chỉ có đến 2 hoặc 3. Còn những văn phòng loại C thì dưới 10 tầng.

Loại C thì chắc chắn không được như 2 loại trên, chỉ có 1 thang máy, chỗ gửi xe thì có giới hạn, chỉ chứa được 1 hoặc 2 ô tô. Đây là những kiểu văn phòng cho thuê phổ biến trong thành phố hiện nay. Tùy theo quy mô của công ty mà có thể chọn cho mình một văn phòng phù hợp. Nếu bạn có đủ ngân sách thì việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho chỗ vừa mới thuê cũng không quá khó khăn.

Yếu tố để thiết kế kiến trúc văn phòng cho thuê

Trước khi muốn thiết kế kiến trúc căn nhà cho thuê thì cần quan tâm những yếu tố có thể ảnh hưởng đến văn phòng cho thuê. Những yếu tố này sẽ khiến bạn đưa ra quyết định chính xác trước khi thiết kế hoặc chọn văn phòng.

Đó là vị trí tòa nhà sẽ ở đâu, giao thông ở chỗ đó ra sao, có thuận lợi khi xây dựng không, những dịch vụ xung quanh tòa nhà chẳng hạn như quán ăn và cà phê. Một số hệ thống mà ta cũng cần quan tâm đến như là hệ thống camera giám sát, phòng cháy chữa cháy, an ninh, máy phát điện dự phòng khi xảy ra tình trạng cúp điện. Thường thì các chỗ cho thue van phong quan 3 đã đáp ứng được một số tiêu chí trên nên bạn có thể yên tâm được một phần.

Đây là những yếu tố cũng khá quan trọng khi thiết kế văn phòng cho thuê. Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhưng chưa quan tâm đến những yếu tố thì sẽ khiến cho nhiều người không hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm và chưa biết nên chọn những loại văn phòng cho thuê như thế nào thì có đến New Office để được tư vấn thêm nhé!

New Office