Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy để thuận lợi trong sự nghiệp

Cách bố trí văn phòng đang là điều quan tâm của những công ty. Sự nghiệp thăng tiến hay đi xuống không phải chỉ riêng năng lực, vận may của bản thân mà còn dễ bị ảnh hưởng bị vị trí phong thủy phòng làm việc của bạn.

 

Để công việc luôn thuận lợi cần bố trí văn phòng đơn thuần không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy. Một vài điều cần lưu ý khi bố trí văn phòng hợp phong thủy.

 

Như thế nào gọi là văn phòng đẹp và tiện lợi?

 

Không phải chỉ riêng vị trí vàng mà còn tùy thuộc vào hướng phong thủy, bên trong phải được bố trí đẹp mắt dựa vào những yếu tố: màu sắc, thẩm mỹ, cách thức trang hoàng văn phòng,...và phải đảm bảo được công năng sử dụng cho đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc tập trung và gắn bó các thành viên với nhau trong suốt quá trình làm việc.

 

Trang trí văn phòng vừa đẹp lại thuận tiện

 

Trang bị nội thất văn phòng phải liên quan đến công việc,môi trường làm việc và đặc biệt là cần phải thiết kế văn phòng hợp phong thủy mới đem lại hiệu suất cao cho công việc.

 

Mang thiên nhiên đến với văn phòng là điều không thể thiếu, có thể trang trí tại văn phòng của bạn một vài chậu cây xanh nhỏ giúp điều hòa không khí, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất khi làm việc.

 

Tại công ty New Office của chúng tôi có cho thuê văn phòng tại các quận ở Sài Gòn. Tham khảo và lựa chọn vị trí đẹp dành cho văn phòng của riêng bạn.

 

Cách bố trí văn phòng hợp phong thủy cần những yếu tố gì ?

 

Vị trí - Yếu tố quyết định đến phong thủy của văn phòng ?

 

Tầm nhìn là yếu tổ ảnh hưởng đến công việc. Không nên chọn văn phòng làm việc mà bị che khuất tầm nhìn của bạn. Bố trí văn phòng thêm thiết bị ánh sáng tốt, văn phòng không được tối tăm…tạo không gian sáng hơn, năng động hơn.

 

Chọn vị trí văn phòng theo phong thuỷ

 

Những điều nên và không nên trong trang trí bàn làm việc

 

Việc đặt bàn làm việc của bạn cũng ảnh hưởng đến hiệu quả sự nghiệp của bạn. Nên kê bàn làm việc theo hướng tốt, hợp với tuổi của mình. Không nên đặt bàn lối ra vào dễ làm bạn bị phân tâm, không làm tốt công việc.

 

Có thể bố trí văn phòng hợp phong thủy bằng cách đặt thêm vài cây xanh phong thủy nhỏ trên bàn mang đến không khí trong lành và tăng thêm nguồn sinh khí cho bản thân.

 

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng.

 

Yếu tố nhỏ khi bố trí văn phòng ? - Đặt thêm đồ trang trí

 

Có thể bố trí văn phòng của mình thêm vài bức tranh phong thủy để tạo nguồn vượng khí cho văn phòng, tạo động lực làm việc giúp sự việc ngày càng phát triển hơn.

 

Ngoài ra, có thể đặt thêm bình tinh dầu để xông hương phòng, giúp trừ tà khí mà còn nâng cao sức khỏe cho bản thân.

 

Đặc biệt, nếu về văn phòng kinh doanh có thể trang trí trên bàn làm việc của mình thêm con Mèo Thần Tài giúp công việc của bạn càng ngày phát tài phát đạt hơn.

 

Thêm cây xanh để tô điểm cho văn phòng

 

Để lựa chọn vị trí đẹp và thuận tiện cho văn phòng, hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi tại New Office để được tư vấn và báo giá miễn phí. Tại đây có cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ và có nhiều ưu đãi.

 

CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 - Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205  - Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn - Email: info@newoffice.vn.

New Office