Những loại cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh

Việc nắm rõ những loại cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh sẽ góp phần giúp cho chủ nhân của văn phòng thu hút được nguồn tài lộc, vượng khí và xua tan đi các ảnh hưởng xấu đến công việc của mình. Mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ sẽ có một loại cây phong thủy riêng, đây là điều chúng ta phải chú ý!

 

Khi lựa chọn được một loại cây hợp với mệnh của mình, mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng và trở lên phát triển theo hướng tốt đẹp.

 

Cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh               

 

Mệnh Kim

 

Đối với người mệnh Kim, khi nắm rõ được màu sắc phù hợp với phong thủy của mình đồng nghĩa với việc biết được loại cây nào sẽ tốt cho bản thân. Vì thế những người mệnh kim sẽ hợp với các loại cây phong thủy đó là: cây kim tiền, kim ngân, phát lộc.

Hình ảnh cây kim tiền

Khi sở hữu và đặt được một trong các loại cây này sẽ góp phần giúp cho người mệnh kim cân bằng cuộc sống và có được sức khỏe dồi dào.

 

Mệnh Mộc

 

Người mệnh Mộc thường phù hợp với các màu sắc chủ đạo là xanh dương và mày đen. Nên chúng ta sẽ dễ dàng đoán ra được các loại cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh Mộc sẽ là: cây đế vương đỏ, cây cau tiểu tam, cây cung điện đỏ, cây bách thủy tiên.

 

Những loại cây phòng thủy này được dựa trên ngũ hành tương khắc nhằm đem lại cho người mệnh Mộc rất nhiều may mắn và thịnh vượng.

 

Mệnh Thủy

 

Với tính cách ôn hòa và được rất nhiều người nể phục, màu sắc phù hợp với người mệnh thủy đa phần là đen, trắng và xanh dương.

 

Vì thế những loại cây hợp phong thủy văn phong theo mệnh Thủy sẽ là: hồ điệp, cỏ chi lan, thường xuân,… hoặc cũng có một số loại cây thuộc họ dây leo khác như: hoa lan, hồng leo, hoa ti gôn.

 

Những loại cây này đem lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Thủy, cùng với đó là thể hiện được sự cố gắng vươn mình đối với cuộc sống chông gai hiện tại.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn lựa văn phòng phù hợp.

 

Mệnh Hỏa

 

Được biết đến với những mẫu người có tính cách sống chủ động, nhiệt tình nhưng khá là nóng tính. Người mệnh Hỏa có những màu sắc liên quan thực tế đến lối sống của mình đó là đỏ, tím và hồng.

Hồng môn đem lại rất nhiều may mắn

Vì thế không khó khăn trong việc nhận ra cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh với người mệnh Hỏa chính là cây lưỡi hổ, kim tiền, kim ngân, kim ngân lượng, hồng môn,… vốn dĩ người mệnh này khi trồng cây trong văn phòng làm việc đã là rất tốt rồi!

 

Mệnh Thổ

 

Là người có phong cách sống kiên nhân, khó nản chí và có quan hệ rộng rãi, người mệnh Thổ thường được bạn bè và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Màu sắc phù hợp với người mệnh này đó là nâu và vàng đặc trưng.

 

Cây hợp phong thủy văn phòng theo mệnh Thổ thường được nhiều người biết đến đó là cỏ lan chi, tre, trúc, tùng,…

 

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn nắm rõ được những loại cây phù hợp với phong thủy của mình và từ đó có thể đầu tư cho mình một vài cây để có thể trang trí cho văn phòng cũng như góp phần đem lại sự may mắn và hưng vượng cho công việc.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các văn phòng tại quận 1 rất tốt cho việc bố trí văn phòng phong thủy bạn có thể tham khảo tại link sau: https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html

 

CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 - Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205  - Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn - Email: info@newoffice.vn

 

New Office