Tiêu chí để lựa chọn văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Tiêu chí để chọn văn phòng cho thuê phù hợp là câu hỏi mà chúng tôi nhận được thời gian gần đây. Không phải cứ ở trung tâm, ở những địa điểm sang trọng mới gọi là vị trí vàng, mà vị trí vàng của công ty/văn phòng ở đây nói lên vị trí đó làm công ty/doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, phát triển, và thích hợp với tính chất công việc, nhân viên hay không. Bài viết này tôi sẽ đem đến cho bạn đọc về tiêu chí đánh giá văn phòng.

 

Vì sao doanh nghiệp cần một văn phòng chuyên nghiệp?

 

Văn phòng thể hiện bộ mặt của công ty

 

Văn phòng cho thuê đẹpVăn phòng là nơi tập trung của các nhân viên làm việc, là nơi diễn ra các cuộc họp, tổ chức các sự kiện quan trọng, hay là nơi gặp gỡ các đối tác làm ăn, kinh doanh,....Một văn phòng dù quy mô lớn, hay quy mô nhỏ thì thường phải được trang bị các điều kiện làm việc như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ lưu hồ sơ, tủ sách, giấy tờ, sổ sách, văn phòng phẩm.....

 

Văn phòng làm việc còn đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty, văn phòng làm việc thể hiện lên cái phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.

 

Văn phòng làm việc của những công ty là niềm mơ ước của bất cứ một nhân viên nào. Trong một không gian mở và cực kỳ thoải mái như vậy, các nhân viên của họ tha hồ thoả sức sáng tạo để hoàn thành công việc của mình.

 

Ngoài chức năng là một nơi làm việc, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả nhân viên trong công ty, điều đó cho thấy sự gắn bó giữa nhân viên và công ty là rất lớn. Vì vậy, những công ty nhỏ hay lớn đều cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm giác gắn bó giữa tất cả mọi người để xây dựng một tập thể đoàn kết, hòa đồng cùng chung tay góp sức xây dựng cho mục tiêu của công ty.

 

Chức năng của văn phòng

 

Khi doanh nghiệp thực hiện công tác đăng kí kinh doanh địa chỉ cụ thể, còn phải thi công, sữa chữa, trang trí và được đưa vào sử dụng.

 

Công tác đối nội thì văn phòng là nơi nhân viên trực tiếp điều hành công tác quản lý trong một hoạt động của doanh nghiệp.

 

Công tác đối ngoại thì văn phòng là nơi diễn ra các cuộc hội họp, cuộc gặp gỡ giữa các khách hàng đối tác kinh doanh.

 

Xem thêm: Cho thuê văn phòng quận 2.

 

Tiêu chí để đánh giá văn phòng phù hợp với doanh nghiệp

 

Vị trí văn phòng

 

Văn phòng phù hợp với doanh nghiệpCông ty Newoffice chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vị trí phù hợp với văn phòng doanh nghiệp của bạn.

 

Vị trí vàng dành cho văn phòng là một tiêu chí hết sức quan trọng. Chọn một vị trí để thuê văn phòng thuận lợi sẽ góp phần lớn cho việc kinh doanh, giao dịch với khách hàng,...một cách suôn sẻ.

 

Văn phòng nằm ngay vị trí dễ dàng giao thông, đi lại hay nằm trên tuyến đường, khu vực hợp với nghề muốn kinh doanh.

 

Loại hình văn phòng

 

Hiện nay, có nhiều loại hình văn phòng ở tại các quận nói riêng và cả Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, không phải văn phòng nào cũng phù hợp với doanh nghiệp của riêng bạn.

 

Nếu như, văn phòng bạn kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm dành cho khách hàng tham quan mua sắm mà chọn văn phòng trên tòa nhà cao ốc thì lại bất tiện cho việc đi lại, không phù hợp. Mà thay vào đó, bạn cần chọn những mặt bằng rộng, thấp để khách hàng thuận tiện cho việc tham quan, mua sắm.

 

Giá cả cho thuê

 

Nếu văn phòng cho thuê của bạn ở vị trí đắc địa, phong thủy tốt, giao thông thuận tiện hay cơ sở hạ tầng hiện đại mà giá cả vượt tầm kiểm soát của doanh nghiệp thì nó không phải là sự lựa cho phù hợp của bạn.

 

Với mức giá thuê văn phòng hợp lí nằm trong giới hạn chi trả hàng tháng cho phép của doanh nghiệp thì văn phòng đó mới phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

Cơ sở hạ tầng

 

Cơ sở hạ tầng sẽ phụ thuộc vào mức chi trả mà doanh nghiệp của bạn đưa ra hạn mức hàng tháng cho việc thuê văn phòng.

 

Trên đây là các tiêu chí mà công ty của chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc để lựa chọn vị trí văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Tại đây chúng tôi còn cung cấp các văn phòng cho thuê quận 1 https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html giá ưu đãi và uy tín.

 

chọn văn phòng phù hợp

 

CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 - Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205  - Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn - Email: info@newoffice.vn.

New Office